• Địa chỉ - Tp Hà Tĩnh
 • Thứ 2 - Thứ 7
 • cuoihoihatinh@gmail.com
 • 0355.889.286
Cưới hỏi tại Hà Tĩnh

Giới thiệu

Hà Tĩnh Wedding Planner là Địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới  & tổ chức cưới hỏi cao cấp tại tỉnh Hà Tĩnh. Uy tín hàng đầu, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và trang trí tiệc cưới cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng tại hà Tĩnh và một số tỉnh lân cận trong suốt thời gian qua. Nhờ những tình cảm yêu mến và ủng hộ của các cặp đôi mà Hà Tĩnh Wedding Planner nay đã có mặt tại 2 cơ sở trong  tỉnh Hà Tĩnh để được phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Tra

ng trí tiệc cưới hỏi đẹp nhất tại Hà Tĩnh

Đến với Hà Tĩnh Wedding Planner , khách hàng sẽ có đa dạng các loại hình dịch vụ trang trí tiệc cưới khác nhau để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình, từ dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà riêng và khách sạn, dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu, cho đến thiết kế và lên ý tưởng cưới theo concept, v.v… Tất cả sẽ được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng dưới bàn tay của đội ngũ chuyên viên vô cùng lành nghề với óc sáng tạo cao.

 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng không muốn thuê các dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói thì có thể đến với Hà Tĩnh Wedding Planner  để thuê từng dụng cụ trang trí riêng lẻ như:

 1. Cổng cưới
 2. Sân khấu cưới
 3. Trang trí lối đi cô dâu – chú rể
 4. Backdrop tiệc cưới
 5. Rạp cưới cao cấp
 6. Nhà rạp không gian
 7. Bàn đón khách reception
 8. Phông cưới
 9. Cầu thang
 10. Phòng tân hôn
 11. Trang trí xe hoa cưới…

 

Trang trí tiệc cưới hỏi đẹp nhất tại Bắc Giang

Hà Tĩnh Wedding Planner r còn cung cấp các dịch vụ sắp lễ ăn hỏi trọn gói theo từng số lượng tráp 5-7-9 và theo từng loại hình như tráp truyền thống hay tráp rồng phượng. Với những hình thức dịch vụ vô cùng đa dạng và phong phú như vậy mà dù hai bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới thế nào đi chăng nữa, KingBac Wedding Planner chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của hai bạn. Vì vậy đây chính là địa chỉ trang trí tiệc cưới ở Hà Tĩnh đầu tiên mà các cặp đôi nên tham khảo.

g tí tic cưới hỏi đẹp nhất tại Bắc Giang

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Tĩnh Wedding Planner 

 • Địa chỉ:  Thạch Kênh - Thạch Hà - Hà Tĩnh 
 • Hotline: 0355.889.286
 • Email: 
 • Website: https://cuoihoihatinh.com/
 • Facebook:  
0355.889.286